email

Câu hỏi thường gặp

sản phẩm nổi bật

Làm thế nào để làm trà xanh? 2.

Làm thế nào để làm trà xanh? 2.

2021-06-23 16:16:55

Sau khi sửa chữa và lăn, trà xanh cần được sấy khô. Đặt hình dạng của trà xanh. Đó là một bước cuối cùng nhưng quan trọng để chế biến trà xanh.

Làm thế nào để làm trà xanh?

Làm thế nào để làm trà xanh?

2021-06-23 15:57:09

Sửa chữa, cán, sấy là các bước quan trọng để pha trà xanh. Sử dụng máy phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả và không áp dụng chất lượng của trà xanh.

Lợi ích của trà

Lợi ích của trà

2021-06-19 14:19:46

Uống trà đang trở thành một lối sống cho người dân, và uống trà cũng có tác động tích cực nhất định đối với sức khỏe của mọi người. Làm cho một thiết bị tốt có thể giúp cải thiện chất lượng trà.

Lưu trữ trà Pu  \'er (2)

Lưu trữ trà Pu \'er (2)

2021-06-18 17:32:04

3. Ventilation Pu\'er tea also "breathes", and its transformation conditions require oxygen and moisture. If you store Pu\'er tea at home, it must be placed in a dry and ventilated place, because the oxygen in the circulating air is ben

Liên hệ chúng tôi

Tuyền Châu Deli Agroforestrial Machinery Co., Ltd.
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi: info@delijx.com. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tới WeChat hoặc WhatsApp của chúng tôi: 0086-18120033767

Theo.

1. Trà hái bằnG. tay

Trà được hái bằng tay là phương pháp truyền thống nhất để chọn lá tươi. Chọn bằng tay nên được thực hiện, và chọn loại trà tươi để lại một loại bánh mì, không phải để lấy tất cả chúng bằng tay.

Ưu điểm: Tiêu chuẩn lá trà được thống nhất (ví dụ, chỉ có chồi được chọn, và chỉ một nụ và hai lá được chọn), dễ nắm bắt.

Nhược điểm: tốn thời gian và tốn nhiều công sức, chi phí chè. Nếu khu vực vườn trà lớn, rất khó để chọn thời gian.


2. Trà cơ khí Picking


Backpack-type single man tea picking machine

Một số loại chọn trà cơ học hiện đang được sử dụng:

1. Máy chọn trà đơn loại ba lô. Chủ yếu cho vườn trà nhỏ và vừa.


2. Máy thu gom trà nam đôi chủ yếu dành cho vườn trà trung bình và lớn.


3. Máy chọn trà điện chủ yếu dành cho vườn trà nhỏ.

 

Việc hái lá tươi không chỉ liên quan đến chất lượng, sản lượng và kinh tế lợi ích của trà thành phẩm mà còn đối với sự tăng trưởng và đời sống kinh tế của cây chè. Vì vậy, trong quá trình sản xuất chè, việc hái chè tươi là có tầm quan trọng đặc biệt, và việc hái phải kịp thời.

trà Trung Quốc Người nông dân có một câu tục ngữ rằng ba ngày thu hoạch sớm là một kho báu, và ba ngày thu hoạch muộn là cỏ. Có nghĩa là, lá trà phải được hái trong thời gian. Trà thành phẩm được sản xuất bằng lá sớm có chất lượng cao, và sau này chè tươi được làm ra thì chất lượng chè thành phẩm càng kém. Trong Ngoài ra, hái kịp thời có thể thúc đẩy sự nảy mầm kịp thời của lá trà mới, rút ngắn khoảng thời gian, tăng đáng kể tần suất hái chè, đạt được hiệu quả của việc tăng sản lượng và thu nhập, và cũng có thể làm giảm sâu bệnh và các bệnh trên lá chè.